top of page

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำยาเคลือบเซรามิก และผลิตภัณฑ์ ServFaces ในประเทศไทย

ServFaces Vitro Ultima ได้รับการคิดค้นขึ้นโดยใช้อนุภาคนาโนเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องระดับสูงสุดสำหรับพื้นผิวกระจกยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์นี้เชื่อมประสานโดยตรงกับโมเลกุลของพื้นผิวกระจก ด้วยกระบวนผสานโมเลกุลนี้ ก่อให้เกิดพื้นผิวกระจกที่มีคุณสมบัติการไล่น้ำแบบ hydrophobic ในระดับที่สูงมาก

ด้วยคุณลักษณะดังกล่าว กระจกรถที่ได้รับการปกป้องด้วยน้ำยาตัวนี้ จะป้องกันไม่ให้เกิดการเกาะติด หรือก่อให้เกิดคราบน้ำในช่วงที่มีฝนตกหนัก การใช้ผลิตภัณฑ์นี้บนกระจกรถยนต์ ยังให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ผ่านทัศนวิสัยและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่มีลักษณะเหมือนการทำความสะอาดตัวเองอยู่ตลอดเวลา รวมถึงพื้นผิวที่ผ่านการดูแลด้วยน้ำยาตัวนี้ยังง่ายต่อการทำความสะอาดและช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดอีกด้วย

คุณสมบัติสินค้า:

ต้านทานต่อสภาวะอากาศที่รุนแรง และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ต้านทานอิทธิพลจากสภาพแวดล้อม (ค่า pH 2-13), เกลือ สารที่เป็นกรด หรือด่าง

ทนต่อรังสี UV ปกป้องกระจกให้มีสภาพพื้นผิวตามธรรมชาติตลอดเวลา

กำจัดสิ่งสกปรกตกค้าง คราบไขแมลง และมูลนกได้ง่าย

มีคุณสมบัติการไล่น้ำในระดับสูง ลดระยะเวลาการทำความสะอาด

อายุการใช้งานสูงสุด 10 ปี (ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและสภาพแวดล้อม)

การทำความสะอาดตัวเองโดยอาศัยธรรมชาติ ด้วยลมแรงและปริมาณฝนที่ตกหนัก จะช่วยขจัดละอองเกสรดอกไม้ เขม่าควันจากรถยนต์และไอเสียจากอุตสาหกรรมปริมาณสูง ผงโลหะและอลูมิเนียม อ๊อกไซด์ รวมถึงกรดหรือด่างจากเคมีภัณฑ์ต่างๆ

ต้วยาเคลือบมีสเถียรภาพในการปกป้องได้ยาวนาน

สามารถใช้ได้กับยานพาหนะต่างๆ รถ เรือ เรือยอรช์ ฯลฯ

Suave ใช้เทคโนโลยี HSH เป็นน้ำยาเคลือบแข็งแบบ Hybrid-Si02-Polymer จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ ServFaces ที่ค้นคว้าวิจัยและผลิตในประเทศเยอรมันนี ตัวผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีที่สุด เพื่อปกป้องพื้นผิวรถยนต์อย่างยาวนาน โดยใช้มุ่งเน้นไปที่การทำงานง่าย และรวดเร็วที่สุด

โครงสร้างทางโมเลกุลแมทริกซ์ของ Suave ก่อให้เกิดชั้นฟิลม์ถาวร ป้องกันการเกาะติด มีความยืดหยุ่นสูงและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน

อนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูงของ Suave ซึ่งใช้เทคโนโลยี HSH เสริมสร้างพันธะทางเคมีกับพื้นผิว สร้างชั้นป้องกันที่ความมันวาวสูงมากหลังจากการเซทตัวแล้วของน้ำยา พื้นผิวจะมีความแข็งเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 40 - 45% ให้การปกป้องที่เหนือชั้น สำหรับพื้นผิวรถยนต์ในยุคปัจจุบัน ด้วยวิธีการปรับพื้นผิวที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพนี้ จะช่วยปกป้องสีรถ จากความเสียหายจากมลภาวะบนท้องถนนในแต่ละวัน เช่น คราบเขม่าควัน ความเป็นกรดด่างจากเคมีต่างๆ กรดเกลือ ออกซิเดชัน และสารตกค้างจากซากแมลงที่เกาะติดบนพื้นผิวรถ

Suave ป้องกันการกัดกร่อนทางเคมีจากผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ต่างๆในช่วง pH ตั้งแต่ 3 - 12

รับประกันความเงางาม 3 ปี เมื่อถูกใช้งานโดยมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์นี้เชื่อมต่อประสานกับโมเลกุลของผิวสีรถโดยตรง ปรับคุณสมบัติบนพื้นผิวสีรถยนต์ ให้มีความสามารถในการกันสิ่งสกปรกและสร้างชั้นฟิลม์ป้องกันการยึดเกาะ

คุณสมบัติ :

การป้องกันที่ทนทาน ให้การไล่น้ำแบบ Extreme Hydrophobic

ให้ประกายเงางาม มั่นคงต่อเนื่อง ยาวนาน ปกป้องความเสียหายจากการล้างรถ

ทนต่อสารกัดกร่อน สารละลาย (ค่า pH 3 - 12) ทนต่อรังสี UV และอิทธิพลจากสิ่งแวดล้อม และการปนเปื้อน ได้พื้นผิวที่ทำความสะอาดง่าย มีความเงางามที่เป็นเอกลักษณ์ และได้ความลึกของชั้นสี ไม่มีสารก่อมะเร็ง

ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -50 ° C - ถึง + 890 ° c ใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว

bottom of page