top of page

กล้องติดรถยนต์ Mio MiVue Dash Cam

กล้องบันทึกเหตุการณ์ติดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

รับประกัน 3 ปี! สำหรับแดชแคมคุณภาพสูงของ Mio บางรุ่น * (วางจำหน่ายทันที 1 พฤษภาคม 2019) แบรนด์แดชแคมชั้นนำอย่างมิโอประกาศว่าเมื่อซื้อกล้องแดชแคมบางรุ่นในประเทศไทยนับจากนี้เป็นต้นไปคุณจะได้รับการอัปเกรดเป็นประกันฟรี 3 ปี Mio dash cam ได้รับรางวัลผู้บริโภคมากมายในตลาดผู้บริโภคเป็นเวลาหลายปี ยึดมั่นในความเชื่อของแบรนด์ที่ว่าคุณภาพมาก่อน ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นผ่านการทดสอบ 50 ครั้งตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตเพื่อมอบกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดแก่ผู้บริโภค เมื่อซื้อกล้องแดชรุ่นที่เลือกในประเทศไทยนับจากนี้ไปที่

หมายเหตุ 1 คุณจะได้รับการอัปเกรดเป็น 3 ปีของการรับประกันในประเทศฟรี กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ใช้ได้กับลูกค้าปัจจุบัน ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับการรับประกันอุปกรณ์หลัก 3 ปีนับจากวันที่ซื้อหมายเหตุ 2 หากใบรับรองการซื้อสูญหายการรับประกัน 3 ปีจะเริ่มนับจากวันที่ผลิตหมายเลขซีเรียล (S / N) บนอุปกรณ์หลัก หากมีเรื่องที่ไม่ได้ระบุ Mio มีสิทธิ์ตีความขั้นสุดท้ายสำหรับกิจกรรมนี้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขระงับยกเลิกหรือยุติกิจกรรมนี้หากกิจกรรมไม่สามารถดำเนินการได้เนื่องจากเหตุผลพิเศษของเหตุสุดวิสัย ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการทดสอบที่ยากของ Mio dash cam เพื่อประสิทธิภาพที่ไร้ข้อผิดพลาด: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดดูที่เว็บไซต์ทางการของ Mio (www.mio.com) หมายเหตุ 1: รุ่นที่เลือก (โปรดดูตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับการเพิ่มเติมหรือการปรับเปลี่ยน) ประเทศไทย: MiVue ™ J86, 792, 786, 733, C380D, A30

หมายเหตุ 2: กิจกรรมอัปเกรดฟรีไม่ครอบคลุมแบตเตอรี่ของรุ่นที่เลือกและอุปกรณ์เสริมสิ้นเปลือง รับประกันแบตเตอรี่ของอุปกรณ์หลัก 6 เดือนสำหรับกล่องไฟ 1 ปีสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลือง (ที่ติดรถที่ชาร์จในรถ) 3 เดือนตามลำดับ เกี่ยวกับ Mio Mio เป็นแบรนด์ส่วนตัวของ MiTAC Digital Technology Corporation และเป็นผู้ให้บริการระบบนำทางในรถยนต์ มุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์แบบ“ All About You” ซึ่งจะสร้างโซลูชันสำหรับผู้คนไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน ด้วยการผสมผสานระหว่างการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถันและนวัตกรรมด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ Mio จึงตั้งเป้าหมายที่จะเป็นชื่อครัวเรือนในด้านความปลอดภัยและสุขภาพและยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความหมาย

bottom of page